< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Granada vs Real Betis, 23h15 ngày 24/10: Nỗi lo lực lượng

Như đã biết Granada chỉ có được 2 điểm ở 6 vòng đấu gần nhất trong khuôn khổ La Liga cùng với đó là vị trí đội sổ cho tới thời điểm này của mùa giải. Chưa dừng lại ở đó, ở trận đấu này họ lại mất đi bộ đôi cầu thủ rất quan trọng là Doria cùng với Miguel Lopes. Một câu hỏi đang được đặt ra đó là họ sẽ lấy ai để vá một hàng thủ đang rệu rã lại thêm phần nheo nhóc như thế?

Real Betis không có được phong độ ổn định trong thời gian qua, nhưng ít nhất với 6 điểm qua 3 vòng đấu gần đây, cùng với đó là vị trí ở giữa BXH thì đó là một khởi đầu rất đáng khích lệ cho một tân binh vừa mới bước lên La Liga. Lối đá quyết tâm và đầy màu lửa của Real Betis chính là chìa khóa thành công cho tới lúc này khi họ rất biết cách lấy điểm từ những đội bóng yếu hơn, và Granada có lẽ cũng sẽ là một ví dụ như thế.

Tại sao lại không khi mà trong 4 lần làm khách gần nhất trên sân của Granada thì Real Betis đã thắng tới 3 lần? Rõ ràng thì Nuevo Los Carmenes đang là một mảnh đất khá lành với đội bóng của thầy trò HLV Pepe Mel. Lúc này có thể nói là vô cùng thích hợp để một lần nữa đánh bại Granada khi mà đội bóng này đang ở trong tình cảnh “đã rách lại còn nát”.

NHẬN ĐỊNH: 1-3

Granada vs Real Betis, vòng 9 La Liga, sân Nuevo Los Carmenes (Granada)
Với phong độ vô cùng kém cỏi thời gian gần đây, Granada sẽ tiếp tục gặp khó khi đối đầu với Real Betis trong hoàn cảnh thiếu vắng nhiều trụ cột.

No Responses

  1. Pingback: rent scooter in new orleans 16 February, 2022
  2. Pingback: เช่าเรือกรุงเทพ 21 February, 2022
  3. Pingback: click here now 15 April, 2022
  4. Pingback: cloud application transformation 23 April, 2022
  5. Pingback: maxbet 26 June, 2022

Leave a Reply

Close [X]