< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Sự thật về clip Thảo Milan bị chuốc say, hiếp dâm rồi tung lên mạng

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội trở nên xôn xao với clip một cô gái xinh đẹp bị chuốc thuốc mê, bị hiếp dâm rồi tung clip lên mạng. Theo như thông tin thu thập được ở các trang báo, nhiều người cho rằng hot girl trong đoạn clip là Thảo Milan – Hotgirl xinh đẹp Hà thành – Cô gái sở hữu một thân hình nóng bỏng.

thảo milan

Chưa rõ được sự thực ra sao, tuy nhiên đã có nhiều người nhận ra được sự khác biệt giữa cô gái trong clip và Thảo Milan rất rõ ở phần mũi, lông mày và nhân chung.

Khi so sánh 2 nhân vật, có thể thấy mũi của Thảo Milan hơi hếch còn cô gái trông giống Thảo Milan thì có phần mũi cao và phần cánh mũi không bị hếch lên.

Tiếp đến, phần nhân chung của cô gái trong clip cũng rõ nhìn hơn so với Thảo. Sự khác biệt rõ nhất giữa 2 người chính là phần lông mày, Thảo có phần lông mày trông rất tự nhiên và đậm, còn cô gái trong Clip thì có vẻ đã xăm chứ không còn là lông mày tự nhiên nữa.

Thêm 1 sự so sánh nữa đó chính là ở vòng 1 của 2 nhân vật, vòng 1 của Thảo Milan có kích cỡ siêu khủng và so với cô gái trong clip lại lớn hơn nhiều. Dựa vào những phân tích và hình ảnh so sánh trong clip thì ta có thể tin tưởng được đôi phần Thảo và cô gái trong clip là 2 người khác nhau.

Qua nhiều cuộc tìm kiếm và điều tra, chúng tôi đã xác nhận được danh tính của cô gái trong clip đó là ai. Thực sự thì cô gái trong clip là 1 hotgirl người Trung Quốc,tên là Debbie. Chính vì có nhiều sự tương đồng ở vẻ đẹp và nét mặt nên có nhiều người đã nhận nhầm danh tính của Debbie với Hotgirl Thảo Milan.

Những tin tức về Thảo Milan và những clip nóng đó hiện nay rất khó để tìm kiếm, cũng rất khó để xác nhận danh tính chính xác của nhân vật trong clip.

Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thông tin mới nhất và sẽ thêm tới bạn đọc trong thời gian ngắn nhất.

No Responses

  1. Pingback: Visit Website 16 April, 2022
  2. Pingback: atm skimming 22 May, 2022

Leave a Reply

Close [X]